NHÀ ĐẸP AN SINH

Về chúng tôi

Tiền thân là  một cơ sở sản xuất nhỏ Nhà Đẹp An Sinh đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và nhiệt tình sáng tạo trong công việc đã giúp cho Nội thất việt có một cơ sở lớn mạnh. Cùng với thời gian Nhà Đẹp An Sinh ngày càng lớn mạnh và phát triển.

nhà đẹp an sinh thiết kế

Thiết kế biệt thự

Phòng khách nhà chung cư, biệt thự không đơn giản chỉ là nơi gặp gỡ nói chuyện của những người trưởng thành mà còn là nơi giải trí và diễn ra nhiều hoạt động chung của cả gia đình.
Để thiết kế một phòng khách đẹp không hề đơn giản, chúng ta cần làm việc với các chuyên gia thiết kế để chọn lựa giữa vô vàn ý tưởng. Bởi thế, NHÀ ĐẸP AN SINH luôn cố gắng để mang lại không gian phòng khách những điều tuyệt vời nhất!

nhà đẹp an sinh thiết kế
nhà đẹp an sinh thiết kế

Thiết kế nhà phố

Phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất, vì nó không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế mà nó còn cho bạn một không gian để thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình để có được một căn phòng ngủ đẹp phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại ngày nay.

Hãy để NHÀ ĐẸP AN SINH mang đến không gian phòng ngủ của bạn những điều tuyệt vời nhất nhé!

Thiết kế nội thất

thiết kế nội thất phòng bếp một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý có ý đồ sẽ làm bạn thấy thú vị với một không gian bếp rộng rãi, thoáng mát bởi bạn sẽ phải làm một số việc quan trọng trong bếp như nấu ăn cho gia đình, tổ chức các bữa tiệc với bạn bè, họ hàng….tất cả để tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc và thân mật bên người thân.

Hãy đển NHÀ ĐẸP AN SINH mang lại sự ấm cúng, thân thiện và vô cùng tiện nghi cho căn bếp của bạn nhé!

Đội ngũ thợ lành nghề với thâm niên từ 5-20 năm kinh nghiệm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian thi công nhanh chóng. Trung bình thiết kế và thi công nội thất 1 căn nhà chỉ trong vòng 7-10 ngày.

Mục tiêu của chúng tôi

nhà đẹp an sinh thiét kế

Luôn luôn hướng tới khách hàng
Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Giới thiệu

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy
Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Nhà đẹp an sinh. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên nhà đẹp an sinh.

Giới thiệu

Năng động, sáng tạo
Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Nhà đẹp an sinh. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Nhà đẹp an sinh trở thành công ty hàng đầu. Mối trường năng động và cởi mở ở Nhà đẹp an sinh luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Nhà Đẹp An Sinh
  • Liên hệ: KTS LÊ TIẾN ĐẠT
  • Phone: 0945534834
  • Email: kientrucansinh@gmail.com
  • Website: https://nhadepansinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …